23 12
เพิ่มหัวข้อใหม่
สั่งพิมพ์

รายละเอียด พฤกษาวิลล์ 12A พหลโยธิน-สายไหม(Preuksa Ville 12A Phaholyothin-SaiMai)

หัวข้อนี้ ยกเลิกการปักหมุด โดย admin เมื่อ 2014-2-12 12:10.

รายละเอียด พฤกษาวิลล์ 12A พหลโยธิน-สายไหม(Preuksa Ville 12A Phaholyothin-SaiMai)

ที่ตั้งโครงการ : ติดถนนใหญ่ ถนนสายไหม (ข้างซอยสายไหม 49) แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพฯ

พื้นที่โครงการ : 23 ไร่ 2 งาน 81.9 ตร.ว.

เส้นทางคมนาคมเข้า-ออกโครงการ : ถนนลำลูกกา , ถนนสายไหม , ถนนสุขาภิบาล 5 , ถนนพหลโยธิน

สาธารณูปโภคใกล้เคียง : บิ๊กซีสะพานใหม่ , คาร์ฟูร์สายไหม(อนาคต) , รถปอ.1009(สนง.สายไหม-สะพานใหม่) , ตลาดวงศกร , รพ.ภูมิพล , รพ.สายไหม

ประเภทโครงการ : ทาวน์เฮ้าส์ สไตล์ โอเรียลทอล สูง 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7-6 เมตร (ผังโครงการ มีบ้านอยู่2ฝั่ง หันหน้าเข้าหากัน ยาวไปสุดโครงการ)

จำนวนแปลงขาย : 240 ยูนิต

คาดว่าก่อสร้างแล้วเสร็จ : ภายในปี พ.ศ. 2552

ราคาเริ่มต้น : 1.5 ล้านบาท

เจ้าของโครงการ : บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน)

อีเมล์ติดต่อ : webps@ps.co.th

เว็บไซต์โครงการ : http://pkv.ps.co.th/Projects/Psville12A/12A_detail.html

ติดต่อโครงการ : โทรศัพท์ 02-536-1022 , 02-536-1023 , 02-536-1024 และ โทรสาร 02-536-1021

เวลาทำการโครงการ : 9.00 - 18.00 น. ทุกวัน

 

 

แผนที่โครงการ

 

 

แบบบ้าน : NV1

ประเภทบ้าน : ทาวน์เฮ้าส์ สูง 2 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร

เนื้อที่ดิน : ตั้งแต่ 18 ตร.ว.ขึ้นไป

จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

จำนวนที่จอดรถ : 1 คัน

 

 

แบบบ้าน : NV2

ประเภทบ้าน : ทาวน์เฮ้าส์ สูง 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร

เนื้อที่ดิน : ตั้งแต่ 16.1 ตร.ว.ขึ้นไป

จำนวนห้อง : 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

จำนวนที่จอดรถ : 1 คัน

 

แบบบ้าน : NV3

ประเภทบ้าน : ทาวน์เฮ้าส์ สูง 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.7 เมตร

เนื้อที่ดิน : ตั้งแต่ 18 ตร.ว.ขึ้นไป

จำนวนห้อง : 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมครัวไทย

จำนวนที่จอดรถ : 1 คัน

 

รายละเอียดเพิ่มเติมในใบราคา :

เนื้อที่เพิ่มลดตารางวาละ 39,000 บาท
การขอสินเชื่อกับสถาบันการเงิน ทางสถาบันการเงินเป็นผู้พิจารณาอนุมัติหรือไม่ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสถาบันการเงินและคุณสมบัติของตัวผู้กู้เป็นสำคัญ
บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขราคาและอัตราการผ่อนชำระโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ผู้จะซื้อและผู้จะขายออกเท่ากันทั้งสองฝ่าย
ค่าใช้จ่ายในการดำเนินการขอติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้าขนาด 15 แอมป์และมิเตอร์น้ำขนาด 0.5 นิ้ว ผู้ซื้อเป็นผู้ชำระ
ค่าส่วนกลางหรือค่าบริการสาธารณะชำระวันโอนฯ ตารางวาละ 24 บาท/เดือน (ชำระล่วงหน้าจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2553)
ค่าจดจำนอง กรณีขอสินเชื่อกับสถาบันการเงิน ผู้จะซื้อเป็นผู้ชำระ
ทำสัญญาภายใน 7 วันนับจากวันจอง

TOP

บ้านพฤกษา 12 A สายไหม

รบกวนขอคำวิจารณ์ บ้านพฤกษา 12 A สายไหม ให้หน่อยค่ะ ก่อนตัดสินใจ ว่ามีปัญหาอะไรบ้าง

TOP

ถ้าอยากได้ความเห็นของลูกบ้าน ลองไปถามดูที่ ประกาศ ก็ได้ครับ คลิกที่นี่

TOP

บ้านพฤกษา 12 A สายไหม

ถ้าเราซื้อบ้านหลังริมแล้วแบบว่าจะต่อเติมห้องข้างขึ้นอีกจะได้มั้ย มันจะมีปัญหาในการต่อเติมหรือเปล่าค่ะ เพราะว่าตัวบ้านเล็กมาก แต่ว่า location มันดีอ่ะค่ะ

TOP

โลเคชั่นดี แต่บ้านถูก ลองคิดเปรียบเทียบดูว่าบ้านที่ถูกและดีนั้นมันจะมีจริงไหม ผนังสำเร็จรูป ต่อเติมอะไรไม่ได้ เพราะผนังมันเป็นแผ่นเดียว แล้วเอามาปะติดกันเหมือนไม้ฝาเชอร่า ชั้นบนและชั้นล่างควรเป็นกระเบื้องเหมือนกันหมดจะดีกว่า เพราะว่าด้านบนเป็นปาร์เก้ เราจะเจอปัญหาเรื่องปลวกหรือไม่ในอนาคต เพราะโครงการไม่มีระบบปลวกใต้ดิน แล้วอยู่นานไปเราจะผ่อนบ้านไว้เป็นอาหารปลวกหรือป่าว (อันนี้น่าคิด) ชนวนกันความร้อนก็ไม่มีเปิดแอร์แล้วจะเปลื่องไฟไหม ลองเปรียบเทียบโครงการอื่นดูก่อตัดสินใจ

TOP

สาว

โครงการนี้ก้อหน้าอยู่ดีว่าจะไปจองเร็วๆนี้นะ

TOP

ตอบ ment ที่ 5

""""โลเคชั่นดี แต่บ้านถูก ลองคิดเปรียบเทียบดูว่าบ้านที่ถูกและดีนั้นมันจะมีจริงไหม ผนังสำเร็จรูป ต่อเติมอะไรไม่ได้ เพราะผนังมันเป็นแผ่นเดียว แล้วเอามาปะติดกันเหมือนไม้ฝาเชอร่า ชั้นบนและชั้นล่างควรเป็นกระเบื้องเหมือนกันหมดจะดีกว่า เพราะว่าด้านบนเป็นปาร์เก้ เราจะเจอปัญหาเรื่องปลวกหรือไม่ในอนาคต เพราะโครงการไม่มีระบบปลวกใต้ดิน แล้วอยู่นานไปเราจะผ่อนบ้านไว้เป็นอาหารปลวกหรือป่าว (อันนี้น่าคิด) ชนวนกันความร้อนก็ไม่มีเปิดแอร์แล้วจะเปลื่องไฟไหม ลองเปรียบเทียบโครงการอื่นดูก่อตัดสินใจ""""" ผนังสำเร้จรูปน่ะ ทนและแข็งแรงกว่าผนังอิฐเยอะ เพราะด้านคอนกรีตเสริมเหล็กข้างในเนื้อผนัง ถูกที่ว่าต่อเติมหรือเจอะผนังยาก "เพราะมันแข็งไง" แต่เทคโนโลยีเนี๊ยบ้านเราเพิ่งเอามาใช้ ทั้งโครงการต่างๆของพฤกษา แล้วก็ไอ้คอนโดไฮโซต่างๆที่มันขึ้น มันสร้างเสร็จเร็วๆน่ะ ก็ใช้วิธีการสร้างแบบนี้ทั้งนั้น ถามวิศวกรหลายคน หลายบริษัท ก็บอกว่าแข็งแรง ปลอดภัย ที่สำคัญ ต่างประเทศเค้าใช้วิธีนี้สร้างบ้านเมืองเค้ามานานเป็นสิบๆปี แล้วไม่เห็นมีปัญหาไร ส่วนพื้นด้านบนไม่ได้ทำจากไม้ปาร์เก้นะ เป็นแผ่นลามิเนตต่างหาก (รู้จักป่าว) ไม้เทียมอ่ะ ปลวกไม่กินหรอกนะ แล้วมีแค่ 2-3 จุดของบ้านเท่านั้นที่ทำจากไม้จริง เพราะฉะนั้น หายห่วงเรื่องปลวกเถอะ มาเรื่องฉนวนกันความร้อนไม่มี จะทำให้บ้านร้อน ขอบอกก่อนว่าเราซื้อแล้ว โอนแล้วด้วย โครงการนี้โอเคนะ แล้วถึงไม่มีฉนวนกันความร้อน แต่เพราะผนังบ้านทำด้วยแผ่นคอนกรีตเสริมเหล็กไง มันเลยหนาและกลายเป็นฉนวนกันความร้อนไปโดยปริยาย เทียบกับผนังที่เป็นอิฐแล้วฉาบปูนน่ะ อิฐมันความหนาแน่นน้อย ความร้อนผ่านง่าย ปูนที่ใช้ฉาบก็แค่บาง๐ เพราะฉะนั้นบ้านที่สร้างวิธีนั้นถึงต้องใส่ฉนวนกันร้อนไง ไม่งั้นสุกตายแน่ ส่วนผนังสำเร็จรูปมันหนาพอที่จะกันร้อนได้อยู่แล้ว จึงไม่จำเป็นต้องใส่ฉนวนเพื่อเพิ่มราคาหรอก เค้าถึงสามารถขายได้ในราคาที่ถูกกว่าไง <ฝากถึงผู้เป็นเจ้าของคอมเมนต์ 5 : แนะนำและเตือนคนอื่นก็ดีนะ แต่ถ้าวิจารย์โดยที่ไม่รู้ข้อเท็จจริงล่ะก็ ระวังหน้าแหกกกกกกกกกกก >

TOP

พฤกกษาวิลล์

อยากจะติดต่อสอบามถามคุณเม้นที่เจ็ดว่าบ้านเปนไงบ้างค่ะ เดินทางสะดวกไหม สำหรับคนไม่มีรถนะ

TOP

บ้านพฤกษาวิลล์สายไหม

เคยเข้าไปชมโครงการแล้วชอบแบบบ้านNV3 มีห้องนอน4 ห้อง ราคาก็สมกับทำเลแล้วล่ะ ถ้าใครอยากให้บ้านเย็นก็ปลูกต้นไม้ไว้หน้าบ้านหรือถ้ามีพื้นที่ด้านข้างเหลือก็ปลูกต้นไม้จะช่วยทำให้บ้านเย็นหรือลงทุนอีกหน่อยก็ปูฉนวนกันความร้อนบนฝ้าเพดานแค่นี้ก็บ้านเย็นแล้วครับ

TOP

บ้านพฤกษาสายไหม

ชอบบ้านตัวอย่างตกแต่งน่ารักดี ถ้าไปซื้อก็จะแต่งประมาณนั้นแหละ ส่วนจะต่อเติมด้านหลังก็ต่อเติมได้ โดยแยกโครงสร้างออกจากตัวบ้านแต่ต้องทำใจนะค่ะสำหรับผู้ที่จะต่อเติมจะมีปัญหาการทรุดตัวของส่วนต่อเติมตามมา ก็ขึ้นอยู่กับผู้รับเหมาใช้เสาเข็มอะไร เพราะที่บ้านของพี่สาวของดิฉันก็เป็นรอยร้าวแยกออกจากตัวบ้าน

TOP

ขายบ้านพฤกษาวิลล์สายไหม

ขายบ้านพฤกษาวิลล์สายไหม ติดกับห้างคาร์ฟูสายไหม สนใจมาดูบ้านติดต่อได้ 086-997-3929 ขอสำหรับผู้ที่สนใจจริงๆนะค่ะ ราคาต่อรองกันได้ (ตัวบ้านห่างจากถนนใหญ่ประมาณ 100 เมตร )

TOP

ชอบโครงการพฤกษาวิลล์แต่ยังไม่เคยไปดูที่สายไหมเลยช่วยแนะนำหน่อยนะคะ เข้าออกง่ายหรือเปล่า ราคา และบรรยากาศ อยากทราบข้อมูลนะค่ะ รบกวนช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณมากมากค่ะ

TOP

อยากได้เหมือนกัน

อยากได้โครงการนี้เหมือนกันแตเงินเดือรวมแล้วแค 18000 เองจะได้เหรอเงินเก็บก็มีไม่มากประมาณ 1 แสนกว่าเพราะเพิ่งทำงานใครมีประสบการยังไงบอกหน่อยคือยังกลัวไม่กล้าที่จะซือ

TOP

บ้านดีครับจากคนอยู่เอง

บ้านดีทำเลดี เดินทางสะดวกปานกลาง มีอะไรก้อถามได้น่ะ ผม อยู่แบบ nv3 บ้านดี ปล.พนักขายดี//แต่พนักงานตรวจรับบ้าน ห่วยแตก ถามอะไรแม่งก้อไม่ได้ ถามแล้วชอบชักสีน่า ว่าจะโทรไป call center ล่ะ มาเป็นเพื่อนบ้านกันน่ะครับ

TOP

ตอบกลับโพสของ 13#

กู้แบงค์ผ่านแน่นอนครับผมเงินเดือน 25,000 กู้แบงค์ได้ 2 หลัง แถมผ่อนรถป้ายแดงได้อีกครับ

TOP

ดูโครงการพฤกษาวิล์ 20 อยู่คะ ไม่รู้ดีหรือเปล่าเพราะยังสร้างไม่เสร็จเลย ใครมีความเห็นไหมคะ

TOP

อยากได้ข้อมูลก่อนตัดสินใจ ย่านสายไหมหรือวัชรพล จะมีโครงการหมู่บ้านประเภทเทาวน์เฮ้าส์ขึ้นใหม่ อีกหรือไม่ สนใจทำเลย่านนี้ หากไม่มีจะได้ลองดูพฤกษา12 นี้ แล้วพฤกษาจะเปิดโครงการใหม่ย่านนี้อีกหรือเปล่า

TOP

ติดตั้งจานดาวเทียมถูกที่สุดและดูฟรีไม่มีรายเดือน

ผมอยู่ที่หมู่ย้านนี้และไดด้ติดจานดาวเทียมราคา 3000บาทดูฟรีไม่เสียราเดือน เพราะลุงคนที่ติดแนะนำดีมาก มีทั้งจานเหลือง จานดำและอื่นๆ ลองติดต่อลุงเขาดู 0868829957 ลุงอิ๊ด

TOP

ดีจริงๆ

บ้านผมอยู่ที่พฤกษา พหลโยธิน- สายไหม ก็ติดดูได้ตั้งหลายช่อง ติดกับลุงคนที่เพื่อนบ้านแนะนำนี้แหละ

TOP

คิดดีๆนะ

ผมพฤษาเหมือนกันคลอง2 โครงการชุ้ยมากใครจะซื้อระวังดีๆนะคราบ ผมหลังมุม1.5 ล้าน โอนเข้ามาอยู่ ปรากกฎว่าท่อน้ำทิ้งไปท่อหน้าบ้านไม่ต่อให้ ท่อน้ำทิ้งห้องน้ำน้ำซึม พ่อทำตรงนี้ก็ลามไปอีกจุดนึง ตอนนี้อยู่มาจะ20วันแล้วยังแก้ไม่เสร็จเลยเดี่ยวเจาะผนังเดี่ยวเจาะตรงโน้น บ้านเละหมดแล้วฝุ่นก็เต็มไปหมด ใครจะซื้อบ้านโครงการนี้คิดให้ดีๆนะ เดี่ยวจะช้ำเหมือนผม ที่เอาบอกเพราะผมโดนมาแล้ว

TOP

 23 12
เพิ่มหัวข้อใหม่